1. Chuyển phát nhanh thông thường:

– Là dịch vụ vận chuyển các loại tài liệu, hàng hoá… từ địa chỉ của khách hàng đến người nhận trong lãnh thổ Việt nam với thời gian được xác định trước.

– Nếu Quý khách hàng gửi trước 16 giờ 30 mỗi ngày thì người nhận sẽ nhận được trong giờ hành chính ngày hôm sau tại các khu vực nội thành, nội thị. Với khu vực ngoại thành, ngoại thị, thời gian phát tối đa là 48giờ00’.

– Lưu ý: Tùy theo tính chất địa lý của từng khu vực thời gian chuyển phát có thể nhanh hay chậm hơn thời gian đã nêu trong khoảng 24h.Tuy nhiên công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức để tài liệu, hàng hóa của quý khách đến tay người nhận nhanh nhất.

2. Chuyển phát nhanh hoả tốc:

-Là dịch vụ dùng cho các tài liệu, hàng hoá cần chuyển và nhận trong ngày.

– Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 9giờ30’ thì người nhận của Quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ 15giờ00’ đến 24giờ00’ cùng ngày.

– Đối với khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng Quý khách hàng gửi trước 12 giờ mỗi ngày người nhận sẽ nhận 15giờ 00 đến 17 giờ mỗi ngày.

3. Chuyển phát nhanh hẹn giờ:

– Khách hàng gửi tài liệu, hàng hoá trong khoảng thời gian từ trước 8giờ15’ thì người nhận của Quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian mà Khách hàng yêu cầu được phục vụ.

– Lưu ý: Dịch vụ phát hẹn giờ là dịch vụ dựa trên thời gian toàn trình của dịch vụ chuyển phát nhanh. Còn dịch vụ hỏa tốc là dịch vụ riêng có thời gian toàn trình riêng

4. Dịch vụ Bưu chính nội thành:

– Là dịch vụ bưu chính tiết kiệm dành cho tất cả các doanh nghiệp trong nội thành có nhu cầu sử dụng với số lượng lớn (tờ rơi, quảng cáo, quà tặng…) với thời gian toàn trình từ 2 đến 3 ngày trong nội thành